trang chủ tin tức xe Hình ảnh xe trước Kia K4 hoàn toàn mới

Hình ảnh xe trước Kia K4 hoàn toàn mới

Theo truyền thông Hàn Quốc, Kia Forte Sedan sẽ đổi tên thành Kia K4 và dưới đây là hình ảnh phác họa mới nhất của mẫu sedan cỡ trung này.

Dưới đây là ảnh phác họa thiết kế Kia K4 mới được thực hiện bởi NYMammoth. Có thể thấy, chiếc sedan này sở hữu thiết kế tổng thể rất hiện đại và thời thượng.

Đây có thể là Kia K4 mới: Thiết kế hiện đại nổi bật kia-k4-rendering-nymammoth-980x546jpg.webp

K4 kế thừa dáng vẻ thiết kế của những mẫu xe mới nhất nhà Kia, nổi bật với dải đèn LED ban ngày dạng bản đồ sao đặc trưng của hãng xe Hàn Quốc, hệ thống đèn pha full LED và lưới tản nhiệt thanh mảnh.

Tay nắm cửa dạng ẩn ở phía hàng ghế phía sau dự kiến sẽ được áp dụng giống trên nguyên mẫu và hệ thống thông tin tích hợp mới nhất sẽ được trang bị cho nội thất cũng như màn hình cong toàn cảnh hiện đại.

Ngoài ra, K4 dự kiến sẽ tăng chiều dài cơ sở khi thân xe lớn hơn đáng kể so với trước đây, sử dụng nền tảng thế hệ thứ ba mới giống như Elantra của Hyundai.

Dòng sản phẩm Forte Sedan hiện tại được cung cấp các lựa chọn động cơ xăng, bao gồm động cơ 1.6 Turbo GDi công suất 201 mã lực được sử dụng cho biến thể GT, trong khi các biến thể còn lại sử dụng động cơ 2.0L hút khí tự nhiên, cho công suất 147 mã lực.

(Theo autodaily.vn)