trang chủ tin tức xe Toyota Veloz Cross giảm giá bán lên tới 38 triệu

Toyota Veloz Cross giảm giá bán lên tới 38 triệu

Toyota Việt Nam đang áp dụng giá bán mới cho một số mẫu xe.

Toyota Việt Nam thông báo giá bán lẻ mới dành cho Veloz Cross từ tháng 3/2024. Cụ thể, phiên bản CVT và CVT Top được giảm giá lần lượt 20 triệu và 38 triệu và có giá bán mới là 638 triệu và 660 triệu. Mức giá trên đã bao gồm thuế GTGT 10% và áp dụng cho các xe xuất hóa đơn từ ngày 01/3/2024. Đây là hành động thiết thực trong bối cảnh nền kinh tế chung vẫn đang ảm đạm, lãi suất ngân hàng và lạm phát tăng cao khiến người tiêu dùng gặp khó khăn về tài chính.

Toyota Việt Nam giảm giá bán lên tới 38 triệu cho Veloz Cross - 1

Sau gần 2 năm có mặt trên thị trường ngay, Veloz Cross thường xuyên duy trì được con số doanh thu hàng tháng ấn tượng trong phân khúc trong phân khúc MPV 7 chỗ nói riêng và thị trường xe nói chung. Năm 2023, đã có 9.318 chiếc Veloz Cross được giao tới tay các khách hàng Việt Nam và tính riêng tháng 12/2023, Veloz Cross đã lọt vào top 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường.

Veloz Cross được định vị ở phân khúc MPV phổ thông, nhưng mẫu xe này vẫn có nhiều trang bị cao cấp, như đèn LED, 3 chế độ lái, màn hình giải trí 8-9 inch, phanh tay điện tử hay sạc không dây. Đặc biệt nhất là gói an toàn cao cấp TSS, bao gồm cảnh báo tiền va chạm, cảnh báo lệch làn đường, đèn pha tự động cân bằng góc chiếu, kiểm soát vận hành chân ga, cảnh báo phương tiện phía trước khởi hành, hay một số tính năng an toàn đáng giá khác như camera toàn cảnh, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, cân bằng điện tử và 6 túi khí.

(Theo 24h.com.vn)